Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép hộp đen

5.0/5 (3 votes)

Thép hộp đen đây là loại thép có màu đen bên ngoài và cả ở mặt trong của ống thép. Lớp màu đen nói trên có độ bóng cao, không bị bong tróc để lộ lớp thép ở bên trong. Nếu như xuất hiện lớp màu đen bị bong ra thì cần kiểm tra xem đó có phải hàng giả không.

Thép hộp đen

1. Đặc điểm và ứng dụng thép hộp đen

Thép hộp đen được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo 2 tiêu chuẩn của Nhật Bản đó là JISG 3466 – 2010 với Mỹ  ASTM A500/A500M – 10a. 

Thép hộp đen đúng tiêu chuẩn

Do đó sản phẩm thép hộp đen có độ bền vững cũng như độ cứng cao, chống ăn mòn, rỉ sét hiệu quả do đó được dùng rộng rãi ở nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ như làm ngoại thất ống đi dây, chế tạo cơ khí.

1.1 Ưu điểm của thép hộp đen

Thép hộp đen được ứng dụng rộng rãi nhờ có các ưu điểm nổi bật như:

  • Chi phí sản xuất thấp

So với thép ống hay thép hình thì thép hộp được sản xuất với chi phí thấp hơn, được ứng dụng nhiều hơn và cũng có chi phí rẻ hơn.

  •  Tuổi thọ cao

Dù chi phí sản xuất thép hộp thấp hơn nhưng nó vẫn là loại thép có độ bền và tuổi thọ lên tới 60-70 năm. Nhất là thép hộp mạ kẽm có thể chống ăn mòn, rỉ sét dù ở môi trường khắc nghiệt.

  • Dễ thi công

So với các loại thép khác thép hộp khá nhẹ và là hình hộp nên dễ dàng cắt ghép, thi công.

  • Dễ kiểm tra

Khi có các lỗi phát sinh trong quá trình thi công thép hộp thì việc khắc phục cũng dễ dàng.

Thép hộp đen được sử dụng rất nhiều hiện nay

1.2 Ứng dụng thép hộp đen

Thép hộp đen có thể được dùng trong xây dựng như làm khung sườn mái, đòn tay, thường, dùng trong chế tạo cơ khí, trong công nghiệp như làm kệ, bàn ghế, thiết kế nội thất, tủ, dùng làm cột trụ, khung xe. Thép hộp đen có kết cấu vững chắc và tuổi thọ cao do đó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. 

2. Bảng giá thép hộp đen vuông

Thép hộp đen có kết cấu vững chắc và tuổi thọ cao do đó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Xin gửi bảng quy cách thép hộp đen cho quy khách tiện tham khảo.

Bảng quy cách thép hộp đen

Bảng giá thép hộp đen vuông

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com