Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép tấm

5.0/5 (1 votes)

Thép tấm được nhiều người biết tới là một trong các sản phẩm thép công nghiệp được ứng dụng phổ biến ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau.


Thép tấm

Giống như các sản phẩm thép công nghiệp khác như thép hộp, thép ống, thép hình,.. thép tấm cũng có các ưu điểm nổi bật và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về thép tấm và đặc trưng của dòng sản phẩm này để tiện tham khảo.

Lựa chọn vật liệu tốt mới đảm bảo chất lượng công trình, đặc biệt thép có thể được ví như “khung xương” của kiến trúc. Thép tấm chính hãng giúp tăng tuổi thọ công trình, độ bền cao và mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

1. Thép tấm là gì

Thép tấm là loại thép được dùng trong một số ngành như kết cấu nhà xưởng, đóng tàu, cầu cảng, bồn xăng dầu, thùng, cơ khí, nồi hơi, làm tủ điện, các ngành xây dựng dân dụng, tủ đựng hồ sơ, container, sàn xe, tàu thuyền, xe lửa, dùng sơn mạ,…

Thép tấm được ứng dụng trong các ngành công nghiệp đóng tàu, công trình cầu cảng, nhà xưởng, cơ khí, bồn xăng dầu hoặc xây dựng dân dụng như là tủ điện, container, xe lửa, sàn xe.

Thép tấm đóng vai trò quan trọng trong nhiều công trình xây dựng

Thép tấm cán nóng: Là thành phẩm phôi thép được đưa vào máy cán nóng, nhiệt độ khoảng 1.000 độ C để thay đổi tính chất hóa học và vật lý của thép. 

Loại thép này có thường có màu đặc trưng là xanh đen, góc cạnh không sắc, khá dễ bảo quản. Có thể để thép trong kho mà không lo nhiều về vấn đề ảnh hưởng chất lượng thép. Thép tấm cán nóng được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, cán xà gồ, cơ khí.


 Thép tấm cán nóng và cán nguội là 2 loại thép sử dụng phổ biến

Thép tấm cán nguội: Là loại thép tấm được đưa đến nhà máy cán nguội ở khoảng nhiệt độ phòng. Cán nguội chỉ làm thay đổi tính chất vật lý của thép chứ không ảnh hưởng đến tính chất hóa học. Vì thế, sản phẩm có màu sáng, độ bóng cao hơn, góc cạnh gọn gàng. 

Ngoài hai loại thép tấm phổ biến trên đây thép tấm cũng được phân ra nhiều loại khác nhau để đa dạng nhu cầu của người dùng cụ thể là: Thép tấm mạ kẽm, Thép tấm kết cấu chung, Thép carbon chất lượng, Thép tấm chịu mài mòn, Thép tấm hợp kim thấp cường độ cao.

Thép tấm nhập khẩu

Thép tấm chịu nhiệt cho nồi hơi, đường ống dẫn dầu và khí đốt, Thép tấm cho ngành hàng hải, thép tấm kết cấu hàn, thép tấm trơn, thép tấm gân, mỗi loại này thường sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Thép tấm ngoài được dùng ở các công trường xây dựng còn dùng làm sàn xe tải, cầu thang, hay dùng trong công nghiệp đóng tàu, đóng container, và ứng dụng vào một số ngành công nghiệp khác,…

Điểm lưu ý là trong quá trình cán phải đúng kỹ thuật để thép không bị đứt gãy hoặc vỡ. Thép tấm cán nguội được sử dụng để cuốn thành thép ống, sản xuất xe ô tô và các ngành công nghiệp dân dụng.

Thép tấm gân

2. Bảng báo giá thép tấm

Mua thép tấm ở đâu uy tín? Hợp tác với địa chỉ uy tín giúp chủ đầu tư yên tâm lựa chọn vật liệu chất lượng, giá hợp lý. 

Giá vật liệu hợp lý, cạnh tranh, mức chiết khấu hấp dẫn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí. Sản phẩm chất lượng, đảm bảo chất lượng công trình, tăng uy tín chủ thầu. 

Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức thực tế, giúp quý khách hàng hiểu rõ sản phẩm và lựa chọn vật liệu đáp ứng tốt nhu cầu. Với các kho hàng lớn tại quận thành phố, chủ thầu có thể dễ dàng tham khảo vật liệu, tư vấn trực tiếp, mang đến sự hài lòng cao.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com