Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép miền nam

5.0/5 (2 votes)

Thép Miền Nam ký hiệu “V” hay “VNSTEEL” là sản phẩm của công ty thép Miền Nam – Việt Nam. Đây là loại thép được sử dụng phổ biến ở khu vực phía Nam, sản phẩm có chất lượng tốt, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Thép miền nam

Đến nay, công ty đã trở thành thương hiệu được các khách hàng cả nước tin dùng và là bạn đồng hành của những công trình xây dựng lớn nhỏ.

1. Thương hiệu Thép miền nam

Thép Miền Nam là sản phẩm thép xây dựng của Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL tiền thân là Nhà Máy Thép Phú Mỹ là thành viên của Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP. Địa chỉ tại KCN Phú Mỹ I, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Năm 2014 công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam (gọi tắt là VNSTEEL)

Thép miền Nam - thương hiệu thép Việt Nam

Trong quá trình hoạt động và phát triển VNSTEEL đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Xưởng luyện có công suất 500.000 tấn/ năm.
 • Xưởng cán có công suất 400.000 tấn/ năm.
 • Cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa lên đến 1 triệu tấn/ năm.

Ngành nghề đăng ký sản xuất – kinh doanh.

 • Sản xuất kinh doanh các loại thép xây dựng.
 • Kinh doanh dịch vụ xếp dỡ hàng hóa qua cảng Công ty.

Công nghệ sản xuất thép mà công ty đang áp dụng.

Cập nhật theo xu hướng của thế giới và đáp ứng nhu cầu khách hàng thì Thép Miền Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ tập đoàn Daineile số 1 của Italia về cung cấp trang thiết bị máy móc, hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực luyện và cán thép. 

Dây chuyền sản xuất hiện đ

Với việc áp dụng công nghệ này sản phẩm Thép Miền Nam luôn có chất lượng cao và tính ổn định. Các thiết bị chính của dây chuyền công nghệ Danieli Morgardshamma:

•             Xưởng luyện thép công suất 500.000 tấn phôi thép/ năm.

•             Xưởng cán thép công suất 400.000 tấn/ năm.

•             Hệ thống điện, điều khiển máy móc được tích hợp vào dây chuyền bởi Danieli Automatiton với các thiết bị và công nghệ tự động của Siemens của CHLB Đức.

•             Các thiết bị phụ trợ khác.

2. Bảng giá và cách loại thép miền nam

Thép Miền Nam là thương hiệu thép đã có tiếng trên thị trường. Công ty thép là đơn vị điển hình và đi đầu trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thân thiện với môi trường. Các sản phẩm Thép miền Nam bao gồm nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau.

2.1.Các loại Thép Miền Nam

Thép Miền Nam gồm có 4 loại là:

a) Thép thanh vằn từ Φ 10 đến Φ40. 


Thép thanh vằn

Thép thanh vằn có chiều dài 11.7m, một bó thép có trọng lượng ~2500. Quy cách đóng bó là mỗi bó thép thanh vằn sẽ được buộc chặt bởi 5 dây đai thép tròn Φ 1.0 mm, được chia đều suốt chiều dài bó thép, hai đầu cách 0.5m.

Thép thanh vằn có tên gọi khác là thép cốt bê tông, đây là sản phẩm điển hình của thép miền nam. Ưu điểm nổi bật là khả năng chịu lực tốt, độ cứng và độ bền cao nên được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng bê tông, cốt thép, nhà công nghiệp, nhà ở, nhà cao tầng, thủy điện, cầu đường…

b) Thép thanh tròn từ Φ14 đến Φ50.

 

Thép thanh tròn

Loại thép tròn là sản phẩm của thép miền nam được thiết kế độ dài 8.6m. Quy cách đóng bó là được buộc chặt bằng 4 đai thép dẹp độ rộng 30mm được chia đều suốt chiều dài bó thé.

Thép thanh tròn được ứng dụng rộng rãi trong gia công, chế tạo các chi tiết máy, các chi tiết chịu lực như trục, bánh răng, đinh bulon ốc vít, các chi tiết chuyển động hay bánh răng, trục piton, các chi tiết chịu mài mòn, chịu độ va đập cao, lò xo, trục cán …

c) Thép góc dài đều cạnh. 

Thép góc dài đều cạnh.

Sản phẩm thép góc dài đều cạnh của thép miền nam có độ dài 6m. Quy cách đóng bó là mỗi bó sẽ được buộc chặt bằng 4 đai thép dẹp rộng 30mm, chia đều suốt chiều dài bó thép.

Thép góc dài đều cạnh có tiết diện thép góc là cánh có hai mép song song nhau, tiện cho việc cấu tạo liên kết.  Ứng dụng của thép góc dài đều cạnh:

 • Sử dụng làm thanh chịu lực như thanh của dàn, xà gồ: sẽ dùng một thép góc hoặc ghép hai thép góc thành tiết diện chữ thập, chữ T, các thành của hệ giằng…
 • Thép góc dài đều cạnh sẽ được dùng để liên kết với các loại thép khác để tạo nên các cấu kiện tổ hợp như ghép với các bản thép thành tiết diện dầm chữ I, tiết diện cột rỗng.
 • Thép góc là loại thép được sử dụng nhiều nhất trong kết cấu thép, trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà ở…

d) Thép cuộn 

Thép cuộn xây dựng

Sản phẩm thép cuộn của thép miền nam có chủng loại từ Φ 5.5 – Φ 16. Mỗi bó thép cuộn được buộc bằng 4 đai thép tròn Φ7.

Thông số kỹ thuật:

 • Đường kính ngoài cuộn: ~ Φ 1200mm
 • Đường kính trong cuộn: ~ Φ 900mm
 • Trọng lượng cuộn: ~2000 kg.

Thép cuộn là loại thép được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp, cơ khí chế tạo máy, công cụ, dụng cụ, kết cấu nhà xưởng, xây dựng nhà ở và nhiều ứng dụng khác. 

BẢNG GIÁ THÉP MIỀN NAM
STT LOẠI SẮT ĐV THÉP MIỀN NAM
1 Thép cuộn D6 Kg 14.2
2 Thép cuộn D8 Kg 14.2
3 Thép cuộn D10 Kg 14.5
4 Thép gân D10 – 11.7m cây 92.2
5 Thép gân D12 – 11.7m cây 142.3
6 Thép gân D14 – 11.7m cây 195.8
7 Thép gân D16 – 11.7m cây 255.8
8 Thép gân D18 – 11.7m cây 323.8
9 Thép gân D20 – 11.7m cây 399.6
10 Thép gân D22 – 11.7m cây 398
11 Thép gân D25 – 11.7m cây 597
12 Đai thép Kg Liên hệ
13 Kẽm buộc Kg Liên hệ
14 Đinh 5 phân Kg Liên hệ

Bảng giá thép miền nam 2/2020

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com