Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép đông nam á

5.0/5 (1 votes)

Nếu bạn quyết định bắt tay vào việc xây dựng một căn nhà ấm cúng của mình thì chắc chắn việc chọn lựa các loại sắt thép làm vật liệu xây dựng là điều không thể nào tránh khỏi. 

Thép đông nam á

Ngoài việc chọn lựa trên cảm tính bạn cũng nên tham khảo ý kiến từ những người xung quanh mình về mặt lợi hại của những loại thép chất lượng trong đó có Thép Đông Nam Á, hãy cùng tìm hiểu về loại thép này.

1. Thép đông nam á

Thép Đông Nam Á luôn được lòng của các khách hàng ngành xây dựng trên khắp Việt Nam. Từ khi xuất hiện trên thị trường , thép Đông Nam Á được đánh giá cao bởi chất lượng đạt chuẩn cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Máy cán thép

Các nhà sản xuất thường chọn thép Đông Nam Á cho các sản phẩm thép của mình. Nhờ hệ thống phân phối rộng khắp, thép Đông Nam Á dễ dàng đến với người có nhu cầu sử dụng thép của các công ty sản xuất trong nước và trên thế giới.

1.1 Lịch sử hình thành thép Đông Nam Á

Với hành trình 20 năm hình thành và phát triển trong ngành công nghiệp thép, Thép Đông Nam Á ngày càng cải thiện từ đội ngũ nhân viên đến dây chuyền sản xuất hiện đại để đạt được công năng tối đa phục vụ cho nhu cầu của mỗi cá nhân gia đình hiện nay. Phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm là trên hết’’, Thép Đông Nam Á luôn mang đến những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất thép đông nam á

Hiện nay, các sản phẩm phôi thép của Thép Đông Nam Á không những được cung cấp cho nhu cầu cán thép của các nhà máy sản xuất trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước trong khu vực và trên thế giới. Sản phẩm thép thanh vằn và thép cuộn tròn trơn đã xuất hiện rộng khắp tỉnh từ Miền Trung đổ vào Nam cũng như xuất sang các nước bạn Lào, Campuchia.

1.2 Ưu điểm của Thép Đông Nam Á

  • Kinh nghiệm lâu năm với hơn 20 năm hình thành và phát triển
  • Thép Đông Nam Á có dây chuyền sản xuất các sản phẩm thép hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ Ý với công nghệ sản xuất DANIELI.
  • Chất lượng Thép Đông Nam Á có chất lượng hàng đầu đạt tiêu chuẩn TCVN 1651:2-2008, TCVN 1651:1-2008, JIS 3505, JIS 3112…
  • Thép Đông Nam Á sản xuất được khối lượng sản phẩm lớn mỗi năm khoảng 150.000 tấn không những đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác.

2. Các sản phẩm Thép Đông Nam Á

Thép đông nam á có cá dòng sản phẩm như sau:

Thép thanh vằn

  • Thép thanh vằn: Đây là một trong số sản phẩm chủ lực của công ty, là nguồn cung cấp cho nhu cầu sản xuất thép cho các nhà sản xuất thép trong nước. 

Thép thanh vằn được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất nên sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe nhất không những thị trường trong nước và xuất khẩu. Hằng năm thép thanh vằn được sản xuất với khối lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu các nhà sản xuất của miền Trung và Miền Nam đồng thời cung cấp sang các nước trong khu vực.

Thép cuộn

  • Thép cuộn tròn trơn: Đây cũng là sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn mỗi năm của Thép Đông Nam Á. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 1651:2-2008, TCVN 1651:1-2008… 

Nên được tin dùng trong và ngoài nước nhờ chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và sản xuất thép hiện nay. Cũng giống như thép thanh vằn, thép cuộn tròn trơn là niềm tự hào của thương hiệu Thép Đông Nam Á.

Ngoài ra Thép Đông Nam Á còn có các sản phẩm phôi thép, thép cây tròn trơn cũng được các nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn. 

BẢNG GIÁ THÉP XÂY DỰNG ĐÔNG NAM Á
STT LOẠI HÀNG ĐVT Barem THÉP ĐÔNG NAM Á
1 Ký hiệu trên cây sắt
ATM
2 D 6 ( CUỘN ) 1 Kg
14.8
3 D 8 ( CUỘN ) 1 Kg
14.8
4 D 10 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 7.21 89
5 D 12 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 10.39 120
6 D 14 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 14.13 170
7 D 16 ( Cây ) Độ dài (11.7m) 18.47 230
8 D 18 ( Cây) Độ dài (11.7m) 23.38 320.5


Bảng giá thép đông nam á

Trên đây là những thông tin về Thép Đông Nam Á, hi vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều chưa biết về loại Thép này để có thể lựa chọn các sản phẩm thép tốt nhất cho mình.