Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Tôi đang có ý định mở đại lý sắt thép

4.5/5 (2 votes)

Tôi đang có ý định mở đại lý kinh doanh về sắt thép để nâng cao thu nhập cho gia đình bởi tôi cũng có chút am hiểu và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tôi cũng đã nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè, người thân về băn khoăn này.

1. Mở đại lý sắt thép

Trước khi có kế hoạch mở đại lý sắt thép, tôi cũng lường trước những khó khăn khi kinh doanh mặt hàng này. Từ những khó khăn này, tôi cần tìm giải pháp khắc phục thì mới mong việc kinh doanh được bền vững và sinh lãi.

Mở đại lý sắt thép

Thứ nhất, khó khăn về vốn. Mở đại lý sắt thép cần một nguồn vốn lớn để trang trải nhiều nguồn chi phí ban đầu như: chi phí thuê cửa hàng, sửa chữa, trang trí cửa hàng ban đầu, chi phí mua những trang thiết bị cần thiết phục vụ việc kinh doanh, chi phí nhập hàng ban đầu… Mức vốn ban đầu cần thiết là không nhỏ.

Thứ hai, khó khăn về nguồn nhân lực. Tiếp theo, tôi suy nghĩ tới vấn đề nhân lực. Ngoài tôi là chủ sẽ cần có nhân viên bán hàng, kế toán, thủ quỹ, thủ kho… Tôi sẽ cần chuẩn bị cả về nhân lực để phụ tôi trong việc mở đại lý sắt thép.

Thứ ba, khó khăn về kinh nghiệm kinh doanh. Trước giờ tôi cũng đã kinh doanh và có am hiểu một chút về lĩnh vực này nhưng với một kế hoạch lớn như thế này thì tôi chưa làm bao giờ nên vẫn còn chút e ngại.

Ngoài ra còn có nhiều khó khăn mà có lẽ tôi chưa lường hết được như: Thủ tục pháp lý mở cửa hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, việc quảng cáo, marketing cho đại lý khi mới hoạt động…

Thế mạnh giúp tôi quyết tâm mở đại lý sắt thép 


Tuy có nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn quyết tâm mở đại lý sắt thép bởi tôi tin vào những thế mạnh mình đang có.

Tôi có quyết tâm mở đại lý kinh doanh sắt thép. Với sự quyết tâm, dám nghĩ, dám làm tôi nghĩ mình sẽ thành công.

Tôi đã chuẩn bị đủ về nguồn vốn, vốn tôi tự có và vay ngân hàng đủ trang trải chi phí mở đại lý ban đầu và duy trì cho đại lý hoạt động.

Tôi đã học hỏi được ít nhiều kiến thức và cách thức kinh doanh mặt hàng sắt thép và đã có những khách hàng quen thuộc luôn ủng hộ cho kế hoạch mở đại lý của tôi.

Và điều cần thiết là tôi có đầu óc tính toán kinh doanh do trước đó tôi đã kinh doanh thành công ở nhiều lĩnh vực. Vì vậy, tôi tin tưởng mình sẽ thành công.

Công ty VLXD Sắt Thép Sông Hồng Hà có nhiều kho hàng tại các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933.002.990

Email: thepsonghongha@gmail.com