Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép ống tròn

5.0/5 (2 votes)

Thép ống tròn được dùng rất phổ biến trong công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc, lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Mỗi loại vật liệu có ưu điểm và đặc tính riêng để phù hợp với mỗi lĩnh vực, mỗi công trình khác nhau tùy vào công năng sử dụng.

Thép ống tròn

1. Đặc điểm thép ống tròn

Thép ống tròn chủ yếu được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng, giàn giáo, nhà thép tiền chế, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, bàn ghế, thùng xe, ống nước, khung sườn xe, ống hơi công nghiệp, ống nước, các loại hàng gia dụng,…

Thép ống tròn cũng được dùng trong ngành công nghiệp và xây dựng:

- Dùng trong dân dụng như hàng rào, khung cửa, nhà tiền chế, kết cấu nhà xưởng..

- Dùng trong công nghiệp chế tạo máy, sàn thao tác, khung máy,….

  • Cứng và có độ bền

Thép ống tròn có đặc tính  cững vững và bền bỉ với trọng lượng nhẹ, chịu được rung động mạnh, chịu lực tốt. Khi chịu điều kiện khắc nghiệt do các tác động của nhiệt độ, hóa chất, thép ống sẽ có xu hướng uốn cong  theo dạng đường tròn chứ không bị phá vỡ kết cấu. Chính bởi vậy có thể làm giảm nguy cơ rò rỉ các loại chất lỏng, hóa chất,…

  • Chịu nhiệt, chống ăn mòn

Thép ống tròn có thể ngăn sự ăn mòn của hóa chất, axit, nhiệt độ cao, sự ảnh hưởng của thời tiết, đảm bảo tính bền vững cho các công trình. Chính bởi vậy loại thép ống này là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy hóa chất, dầu khí, chất đốt, làm đường ống dẫn nước.

  • Dễ bảo trì và lắp đặt

Việc lắp đặt thép ống tròn cho các công trình xây dựng thường dễ dàng, linh hoạt với mọi yêu cầu của các công trình. Hơn nữa độ dày ống thép có thể làm mỏng hơn mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng. Thường thì thép ống tròn không yêu cầu bảo trì, nếu có yêu cầu bảo trì thì cách thực hiện cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

2. Báo giá thép ống tròn

Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được nhân viên tư vấn báo giá thép ống tròn mới nhất.