Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép ống mạ kẽm

5.0/5 (2 votes)

Thép ống mạ kẽm còn có tên gọi khác là ống thép mạ kẽm là loại nguyên liệu được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp xây dựng.

Thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm có các ưu điểm nổi bật như chịu lực tốt, chống ăn mòn, không bị gỉ sét trong các môi trường ẩm ướt. Do đó ống mạ kẽm thường được dùng làm đường ống dẫn nước, hệ thống cứu hỏa, xây dựng,…

1. Đặc điểm thép ống mạ kẽm

Mặc dù có thành mỏng và cấu trúc rỗng nhưng lại có khả năng chịu được các áp lực lớn đặc biệt có thể chịu được các ảnh hưởng khắc nghiệt từ thời tiết. 

Thép hộp mạ kẽm chính hãng

2.1 Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài còn có thể chịu được các ảnh hưởng từ các chất hóa học, chống ăn mòn, hạn chế gỉ sét ở bề mặt ống thép. 

Nhờ có ưu điểm chống ăn mòn và gỉ sét do đó ống thép mạ kẽm thường được dùng làm đường ống dẫn nước, dẫn dầu, dẫn chất thải, dẫn khí gas, chất hóa học,…

Thép ống mạ kẽm sử dụng bền

Nhờ có khả năng chịu lực, chống ăn mòn và gỉ sét nên thép ống mạ kẽm phù hợp với nhiều môi trường khác nhau và có độ bền cao. Do đó dùng ống thép mạ kẽm giúp công trình bền vững, nâng cao tuổi thọ.

Đây là sản phẩm được hoàn thiện sẵn do đó quá trình lắp đặt cũng như thời gian lắp đặt đơn giản, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian để mạ gia công sản phẩm.

2.2 Phân loại thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm cũng có nhiều loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công trình và mỗi khách hàng. Tiêu chuẩn để áp dụng sản xuất là: JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản, ASTM – tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, DIN – tiêu chuẩn Đức, BS – tiêu chuẩn Anh, GOST – tiêu chuẩn Nga. Có thể kể tới một số loại thép ống mạ kẽm đó là:

Thép ống mạ kẽm tròn

 - Ống thép mạ kẽm tròn thường dùng làm lan can cầu thang, đường ống dẫn nước, cọc siêu âm, cột đèn,

 - Ống thép mạ kẽm vuông: thường được dùng nhiều trong các công trình xây dựng hay dân dụng như làm giàn giáo, khung sườn mái nhà, nội thất, phụ tùng xe cơ giới…

- Ống thép mạ kẽm hình chữ nhật: căn cứ vào độ dày của sản phẩm mà ống thép mạ kẽm hình chữ nhật được sử dụng nhiều trong các công trình khác nhau

- Ống thép mạ kẽm hinh oval: loại ống thép này được dùng để áp dụng chủ yếu trong lĩnh vực nội thất, làm khung cho xe đạp, xe máy, ô tô.

3. Bảng giá thép ống mạ kẽm

Xin gửi bảng giá thép ống quý khách tiện tham khảo.

Bảng giá thép hộp mạ kẽm

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!