Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép ống hòa phát

5.0/5 (2 votes)

Thép ống Hòa Phát vẫn là mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhiều nhất. Thương hiệu thép Hòa Phát không những nổi tiếng với thép xây dựng mà còn có thép hộp và thép ống.

Thép ống hòa phát

1. Đặc điểm và ứng dụng thép ống hòa phát

Thép ống Hòa Phát có 3 loại là thép ống mạ kẽm nhúng nóng, thép ống mạ kẽm và thép ống đen. Mỗi loại thép lại có các tính năng và ứng dụng khác nhau.

Thép ống mạ kẽm hòa phát

Với các sản phẩm thép ống dùng dẫn nước hay dẫn chất có khả năng ăn mòn cao thì cần phải dùng ống mạ kẽm hoặc ống mạ kẽm nhúng nóng.

1.1 Ứng dụng của ống thép Hòa Phát

  •  Dùng trong kỹ thuật

Thép ống đên được dùng trong các khung thép hàn phải chịu tải từ các hướng khác nhau. Trong xây dựng giàn giáo làm bằng khung thép kim loại luôn đạt tiêu chuẩn ngành. Bởi không cần đóng đinh hay lắp ốc vít nên thời gian lắp ráp và tháo dỡ nhanh chóng, dễ dàng, giàn giáo thép có thể chịu được trọng lượng lớn lại an toàn với người sử dụng.

  • Dùng trong sản xuất ô tô

Các doanh nghiệp sản xuất ô tô sử dụng rất nhiều bộ phận trên ô tô với thép ống. Trong đó có thép không gỉ, thép ống đen, thép mạ kẽm, inox,..

  • Sản xuất vật dụng hàng ngày

Thép ống có thể được dùng làm giường ngủ, khung tủ, cán dao, cán chảo, cán dụng cụ bếp,…

Thép ống được sử dụng rất nhiều

2.2 Lợi ích của thép ống Hòa Phát

Nhờ khả năng chống ăn mòn, chống gỉ nên nó thường được dùng làm đường ống dẫn nước trong các khu chung cư, tòa nhà. Ngoài ra thép ống cũng được dùng làm hệ thống cọc siêu âm, khung mái nhà, cột đèn chiếu sáng,…


2. Bảng giá thép ống hòa phát

Thép ống được dùng chế tạo ra các hình dạng và kích thước khác nhau. Ống thép Hòa Phát được ứng dụng nhiều trong đời sống.  Tư vấn báo giá thép ống mạ kẽm hòa phát, hotline : 0933144555

Bảng giá thép ống hòa phát

Quý  khách có thể xem thêm: Thép hộp hòa phát