Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Thép ống đen

5.0/5 (1 votes)

Thép ống đen là nguyên liệu sử dụng phổ biến trong công nghiệp xây dựng và một số ngành công nghiệp khác. Thép ống đen hiện nay được sản xuất nhiều với các chủng loại, được sản xuất với các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài.

Thép ống đen

1. Đặc điểm cấu tạo thép ống đen

Mỗi loại ống thép đen có ứng dụng tương ứng với các hạng mục công trình khác nhau. Do vậy quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn đúng chủng loại sản phẩm nhằm hạn chế mua phải sản phẩm không đúng quy cách hay không phù hợp với công trình xây dựng

Thép ống đen cho công trình

1.1 Đặc điểm của thép ống đen

Ống thép đen là cách gọi để phân biệt với thép ống mạ kẽm và thép ống trắng. Thép ống đen thường được sản xuất ra từ quy trình cán nóng nên thép cố màu xanh đen, còn ống thép được sản xuất ra từ quy trình cán nguội thường có màu trắng.

Thép ống đen to

Thép ống đen được chia thành hai loại đó là thép ống đen hàn thẳng và thép ống đen hàn xoắn. Dùng công nghệ lốc cuộn ốc rồi ghép hàn mỹ cao tần để tạo nên các sản phẩm thép ống bền chắc nhất.

Thép ống đen có đặc điểm là bền bỉ, có độ cứng cao, có khả năng chịu lực tốt không bị méo dù có va đập. Do đó thép ống đen thường được dùng ở các công trình trọng điểm khác nhau.

1.2 Ưu điểm và ứng dụng của thép ống đen

Thép ống có ưu điểm là ít bị gỉ sét, có độ bền cao, có nhiều đường kính phù hợp với các công trình khác nhau. Hơn nữa giá thành của các sản phẩm tương đối rẻ do đó có thể giảm chi phí xây dựng cho nhà thầu.

Thép ống đen mạ kẽm

 Thép ống đen được chia thành nhiều loại để phù hợp với các công trình sử dụng như:

- Ống thép chế tạo: là loại ống thép dùng trong cơ khí chế tạo, gia công sản xuất bàn ghế, các chi tiết máy, … Loại ống thép này cần phải có độ dẻo dai nhất định để có thể gia công uốn cong hoặc đập bẹp.

- Ống thép công nghiệp là ống thường được sử dụng trong các công trình xây dựng dùng dẫn dầu khí theo tiêu chuẩn API, tiêu chuẩn của sản phẩm ống thép này là: SS400, S540, STK400,..

Căn cứ vào cách phân loại trên đây có thể thấy thép ống ngoài được ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất nội thất, sản xuất ô tô, chế tạo máy, thủy lợi, tàu thuyền,…

2. Bảng báo giá thép ống đen

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0933 144 555 để được nhân viên tư vấn báo giá mới nhất.