Trang chủ

Giới Thiệu

Tôn cách nhiệt

Bảng báo giá tôn

Bảng báo giá thép

Thép xây dựng

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Nên sử dụng thép hộp nào cho công trình xây dựng

5.0/5 (1 votes)

Nên sử dụng thép hộp nào cho công trình xây dựng để đảm bảo độ bền, sự chắc chắn của cấu trúc? Thép hộp là vật liệu được sử dụng phổ biến, nhưng thương hiệu nào mới đảm bảo về chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 thương hiệu thép hộp được nhiều chủ thầu lựa chọn hiện nay.

Nên sử dụng thép hộp nào trong xây dựng

1. Nên sử dụng loại thép hộp nào cho các công trình xây dựng

Thép hộp đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng, xét về thường hiệu các dòng được sử dụng phổ biến hiện nay như sau:

Thép hộp được sử dụng phổ biến

1.1  Thép hộp hoa sen

Để nói về những thương hiệu thép hộp hàng đầu cho công trình xây dựng thì không thể không kể đến Hoa Sen.Thép hộp Hoa Sen đã nổi danh lâu năm, nhận được lòng tin của người tiêu dùng bởi nhiều ưu điểm đặc biệt.

Thép hộp hoa sen thương hiệu chất lượng

Thương hiệu nổi danh trên thị trường: Khi lựa chọn vật liệu từ thương hiệu đã có danh tiếng ắt hẳn mang đến sự an tâm cao hơn. Chúng ta có thể thấy rất nhiều công trình sử dụng thép hộp Hoa Sen để đảm bảo về độ bền, độ an toàn khi sử dụng.

Độ bên cao: Tuổi thọ và độ bền là ưu điểm nổi bật của vật liệu, đặc biệt là với thép hộp mạ kẽm. Thép có khả năng chống gỉ sét, chống bào mòn tốt hơn so với các loại thép khác, tuổi thọ có thể lên đến 60 – 70 năm.

Khả năng chịu lực cao: Thép hộp có thể được ví như khung xương của công trình, vì thế nên lựa chọn vật liệu chất lượng có khả năng chịu lực tốt. Thép hộp Hoa Sen được nhiều người tin tưởng bởi khả năng chịu lực, độ bền vững theo thời gian, giúp đảm bảo sự an tâm cho công trình.

Quý khách có thể xem thêm: Bảng giá thép hộp hoa sen

 1. 2 Thép hộp hòa phát

Song hành với thép hộp Hoa Sen, thép hộp Hòa Phát là thương hiệu được ưa chuộng không kém. Dưới đây là những ưu điểm của thép hộp Hòa Phát.

Thép hộp hòa phát sản xuất theo công nghệ cao

Độ bền sản phẩm: Không thể phủ nhận độ bền của thép hộp Hòa Phát khi được sử dụng ở các công trình xây dựng. Thép có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài, tạo nên khung nâng đỡ toàn bộ cấu trúc một cách chắc chắn.

Tính thẩm mỹ: Sản phẩm thép hộp Hòa Phát có kích thước đồng nhất, cạnh phẳng, góc vuông, đảm bảo tính thẩm mỹ trong kiến trúc.

Quy trình sản xuất hiện đại: Từng vật liệu xây dựng của Hòa Phát được sản xuất theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp sản phẩm đạt chất lượng cao, mang đến sự an tâm khi sử dụng.

Nhà máy sản xuất thép Hòa Phát

 1.3 Phân loại theo kết cấu thép

Thép hộp cũng là một trong các loại thép ưa chuộng trên thị trường hiện nay và được gia công với hình khối rỗng tâm với kích thước thường là chiều dài 6cm và có độ dày là 0,7mm – 5,1mm. 

Théo hộp kẽm bền bỉ

Ở nước ta có 2 loại thép hộp được sử dụng phổ biến trong các công trình đó là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen. Tùy theo tính chất từng công trình mà người ta sẽ lựa chọn loại thép thích hợp.

2. Mua thép hộp ở đâu uy tín?


Công ty TNHH VLXD Sắt Thép Sông Hồng Hà là đại lý uy tín phân phối dòng thép Hoa Sen, thép Hòa Phát chính hãng. Chúng tôi luôn tuân thủ theo tiêu chí “Uy tín là cốt lõi”, mang đến quý khách vật liệu xây dựng chất lượng với mức giá cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách trong việc xây dựng công trình chất lượng, bền vững theo thời gian.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com